-->

Solstace 4000FI là loại máy câu đứng được sản xuất bởi thương hiệu Shimano từ Nhật Bản với mục tiêu nhằm vào chiếm lĩnh thị trường máy câu cá tầm trung của toàn thế giới.

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp và khá trẻ trung, máy câu cá Shimano Solstace 4000 FI phù hợp với hầu hết các cần thủ dù khó tính hay sẵn sàng sử dụng bất cứ loại máy câu cá nào.

Máy câu cá Shimano Solstace 4000FI
Máy câu cá Shimano Solstace 4000FI
Máy câu Shimano Solstace 4000 FI được thiết kế với rất nhiều chi tiết liên quan đáp ứng yêu cầu công nghệ của hãng Shimano, như ảnh bên dưới. Chúng ta có thể thấy máy câu Solstace 4000 FI được chế tạo từ rất rất nhiều chi tiết cùng với đó là những công nghệ đi kèm với nó:
Mua máy câu cá Shimano Solstace 4000FI

Vậy cùng tìm hiểu qua những công nghệ được áp dụng với máy câu Solstace này nhé:

- Những ống chứa dây của máy câu Shimano Solstace 4000 FI được gia công nguội từ hợp kim nhôm. Quy trình gia công nguội này giúp ống chứa dây của máy câu trở nên nhẹ hơn và chắc chắn hơn. Có khả năng chống ăn mòi và chống xước rất cao.

- Được trang bị công nghệ Dyna-Balance, công nghệ cân bằng này giúp cho máy câu Solstace 4000 FI giảm độ rung của máy khi sử dụng cũng như làm cho máy câu chạy trơn tru hơn, nhẹ nhàng hơn, mềm mượt hơn.

- Kết hợp công nghệ Dyna-Balance với công nghệ bôi trơn bề mặt bánh răng, điều này khiến cho độ tiếp xúc của bánh răng lớn nên cần thủ sẽ không tốn quá nhiều công sức khi thu hồi dây câu. Với công nghệ này thì cần thủ sẽ dễ dàng chiến đấu với những con cá đến 9Kg mà vẫn cảm thấy nhẹ nhàng.

Mua máy câu cá Shimano Solstace 4000FI
Máy câu cá Shimano Solstace 4000FI
- Công nghệ thứ 4 được tích hợp vào máy câu Shimano Solstace 4000 FI là công nghệ chống gỉ sét bạc đạn S-ARB, đem lại cảm giác an tâm hơn cho người sở hữu về khả năng chống đước sự mài mòn của bạc đạn thép thông thường. Theo thí nghiệm trong điều kiện thực tế, thì độ mài mòn của bạc đạn sử dụng công nghệ S-ARB này giảm đi 10 lần so với loại bạc đạn làm bằng thép thông thường. Ngoài ra, bạc đạn của Solstace 4000 FI lại khá dễ dàng bảo dưỡng dầu mỡ, giúp giảm ma sáy và làm cho bạc đạn xoay nhanh và lâu hơn.
- Cùng với đó, công nghệ quản lý hệ thống không dây chống rối giúp cần thủ không phải lo lắng khi phải gỡ đống dây rối như tơ vò khi dây quấn bị xoắn vào máy câu.

- Kết hợp với công nghệ Super Stopper II, khi thực hiện dừng quấn dây ròi lại tiếp tục quấn dây thì máy câu vẫn giúp cần thủ có cảm giác tốt nhất khi câu, dễ dàng nhận biết cá cắn câu.

Để mua máy câu Shimano Solstace 4000 FI, bạn có thể truy cập vào website asun.vn và gõ mã sản phẩm SO-4000 FI vào thanh tìm kiếm để chọn mua sản phẩm này.

Post a Comment

 
Top